Đồng phục họp lớp HL23


Đồng phục ADP xin giới thiệu với mọi người mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm 20 năm HL23. Đây là mẫu áo cổ tròn mang phong cách trẻ trung nhưng đẹp và độc đáo.

Mẫu áo đồng phục họp lớp được Đồng phục ADP thiết kế độc đáo với họa tiết số 20 được cách điệu (trong số 0 được thêm logo của trường). Hình ảnh bông lúa kết hợp với họa tiết số 0 vươn lên giống như mơ ước của tất cả thành viên trong tập thể 12A3 xuất thân từ quê lúa nhưng luôn mong vươn đến những đỉnh cao trong cuộc sống, chinh phục những khao khát, ước mơ.

Mặt sau áo được thiết kế đơn giản trong họa tiết hình trái tim đó là số A3 chính là thông điệp về tình bạn bè giữa mọi người trong A3 mãi mãi luôn không phai.

Chất vải được Đồng phục ADP sử dụng để may in và thiết kế cho mẫu áo HL23 chính là dòng vải cotton 100% được ADP nhập khẩu từ Hàn Quốc. Dòng vải Cotton Premium đảm bảo cho chất lượng in được chuẩn và đẹp nhất. Các sản phẩm in của Đồng phục ADP đều được bảo hành trong 2 năm không bong tróc.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

Quý khách hàng có nhu cầu may in đồng phục công ty, đồng phục họp lớp, đồng phục Teambuilding xin liên hệ Hotline: 0973870337