Đồng phục họp lớp HL24


Đồng phục ADP xin giới thiệu với các cô chú mẫu đồng phục họp lớp 35 năm màu tím huế trên đây. Với các mẫu đồng phục họp lớp trên 30 năm, ADP biết các cô chú đều mong muốn tìm một mẫu đơn giản hơn thế màu sắc lại không quá lòe loẹt.

Ngoài mẫu đồng phục họp lớp màu tím được may in với chất vải Lacoste Premium trên đây. Đồng phục ADP xin giới thiệu một số mẫu có tông màu trầm – mang nét sang trọng và lịch sự để diện khi họp lớp. Kính mời quý cô/chú xem thêm:

(Mẫu áo đồng phục họp lớp màu đỏ đô đẹp và độc đáo)

(Tông màu xanh – một sự lựa chọn khác cho các cô/chú)

Là doanh nghiệp kinh doanh đồng phục, ADP hiểu rằng chữ tín chính là tiêu chuẩn hàng đầu để quyết định thành – bại trong doanh nghiệp. Cũng vì lẽ trên, Đồng phục ADP luôn cam kết mang đến cho tất cả khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, trong điều kiện phương tiện di chuyển đông đúc như tại Hà Nội, sẽ là không tiện khi để các cô chú phải di chuyển đến văn phòng của Đồng phục ADP. Vì thế nên Đồng phục ADP luôn sẵn sàng duyệt mẫu tại cơ quan hoặc nhà riêng theo yêu cầu của cô/chú. Ngay khi cô chú cần xem mẫu vải, mẫu áo Đồng phục ADP sẽ mang mẫu đến tận nơi để mọi người cùng xem và duyệt.

Cô/chú có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục công ty, đồng phục Teambuilding tại ADP. Mọi yêu cầu thiết kế xin cô chú liên hệ:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo

HOTLINE: 0973870337