Đồng phục họp lớp HL25


Nếu các cô/chú đang tìm một mẫu đồng phục họp lớp kỷ niệm 30 năm vừa mang phong cách trẻ trung nhưng lại không quá sặc sỡ thì mẫu áo các cô/chú xem chính là một sự lựa chọn hợp lý.

Mẫu áo đồng phục họp lớp cổ tròn mang mã HL25 là một mẫu áo đồng phục màu đỏ đô đẹp và mang đến nét lịch sự, sang trọng cho người mặc. Bởi lẽ, phần lớn cô/chú khi ở lứa tuổi trung niên đều không thích các tông màu quá sặc sỡ. Cùng với đó, do thời gian đã lấy đi vóc dáng của cô/chú nên các mẫu áo đồng phục họp lớp với tông màu sáng thường không phù hợp. Chính vì thế, màu đỏ đô là một trong số những màu áo đồng phục đẹp và phù hợp cho ngày họp lớp 30 năm của tập thể mình.

(Mẫu áo đồng phục họp lớp màu đỏ đô)

Mẫu áo đồng phục được may in với chất vải Cotton 100% đem đến sự thoải mái trong khi mặc. Các cô/chú hoàn toàn yên tâm hoạt động trong ngày họp lớp mà không sợ mồ hôi làm ướt áo. Thêm vào đó, Đồng phục ADP xin đảm bảo chất lượng hình in trên áo có độ bên > 2 năm không bong tróc.

Đồng phục ADP xin gửi cô chú một số mẫu áo đồng phục được Đồng phục ADP may in trong dịp kỷ niệm 20 – 30 năm của các tập thể lớp khác.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337