Đồng phục họp lớp HL26


Đồng phục ADP xin giới thiệu tới mọi người mẫu áo đồng phục họp lớp màu xanh ngọc của lớp 12B mang mã số HL26. Đây là mẫu áo đẹp và độc đáo mang phong cách trẻ trung và hiện đại.

Mọi người đang xem mẫu áo đồng phục họp lớp màu xanh ngọc trong loạt mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm 10 năm tại Đồng phục ADP. Đặc điểm chung của các mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm 10 năm đó chính là các thông tin trên mẫu luôn mang nét độc đáo, trẻ trung. Đồng thời màu sắc của các mẫu áo đồng phục kỷ niệm 10 năm thường không quá giới hạn trong khuôn khổ một số màu cơ bản. Đi cùng với mẫu áo đồng phục họp lớp HL26, Đồng phục ADP xin giới thiệu thêm với mọi người một số mẫu áo đồng phục họp lớp dưới đây:

(Một mẫu áo đồng phục học lớp màu đỏ đô độc đáo)

(Một mẫu áo màu xanh thêm một sự tư vấn cho mọi người)

Ngoài đồng phục họp lớp, Đồng phục ADP là đơn vị kinh doanh và sản xuất nhiều dòng đồng phục chất lượng khác. Đến với Đồng phục ADP bạn có thể may in đồng phục công ty, đồng phục công sở hoặc đồng phục học sinh. Mỗi sản phẩm tại Đồng phục ADP đều may in theo TCVN3 dành cho hàng VNXK nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm với từng đường kim, mũi chỉ trên mẫu áo.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337