Đồng phục họp lớp HL28


Bạn sẽ hiếm tìm thấy một mẫu áo đồng phục họp lớp màu ghi như mẫu áo đồng phục họp lớp HL28. Đó là bởi màu ghi thường khó phối họa tiết in lên áo, tuy nhiên nếu khéo kết hợp thì mẫu áo đồng phục màu ghi cũng sẽ không thua kém gì những màu áo nổi bật khác.

Để khẳng định cho lập luận trên, chúng ta có thể nhìn trên mặt trước của mẫu áo đồng phục họp lớp HL28. Họa tiết đơn giản trên mẫu áo nhưng cũng đủ cho chúng ta thấy tập thể lớp họp lớp sinh năm 1990 – tuổi ngựa. Vì chỉ tập trung họa tiết mặt trước ở logo ngực áo – nên mẫu thiết kế đã xóa đi vấn đề khó phối màu lên áo màu ghi.

Bù lại cho việc thiếu thông tin, mặt sau áo được thiết kế với điểm nhấn là số 10 cùng thông tin tên trường, lớp đã thể hiện đầy đủ những thông tin mà một mẫu áo họp lớp cần thể hiện.

Đi cùng với thiết kế ấn tượng của mẫu áo đồng phục họp lớp HL28, sản phẩm này còn được may in với chất vải Cotton Premium tại Đồng phục ADP. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về bảng màu cotton Premium tại đây:

Bảng màu vải Cotton Premium

Ngoài sản phẩm đồng phục họp lớp, Đồng phục ADP còn cung cấp các mẫu đồng phục Teambuilding, đồng phục công sở và nhiều mẫu đồng phục phục vụ cơ quan, xí nghiệp khác. Tham khảo thêm thông tin với Đồng phục ADP tại:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo

HOTLINE: 0973870337