Nếu mọi người đang đi tìm một mẫu áo đồng phục họp lớp màu xanh trẻ trung và cá tính, mẫu áo đồng phục họp lớp HL30 mọi người đang xem chính là một sự lựa chọn hợp lý.

Không giống như những mẫu áo đồng phục họp lớp thông thường chỉ thể hiện thông tin tên lớp, tên trường. Mẫu áo mà mọi người đang xem thể hiện sự trẻ trung ở thiết kế mặt trước áo với thông điệp “Forever and ever” – Tình bạn là vĩnh cửu. Đó là sự hoài niệm sâu sắc về quãng thời gian chúng ta còn ngồi trên ghế nhà trường với bao kỷ niệm đẹp.

Những thông tin về tên trường, tên lớp được thể hiện rất đầy đủ ở mặt sau áo. Thiết kế của mẫu áo đồng phục họp lớp HL30 đơn giản và không pha trộn nhiều màu sắc. Nhưng mẫu thiết kế đã thể hiện rất đầy đủ nét trẻ trung, và độc đáo trên từng họa tiết.

Sản phẩm được Đồng phục ADP may in trên chất vải Cotton 100%. Đây là chất vải đẹp nhất tại Đồng phục ADP chuyên được dùng cho những sản phẩm VNXK. Mọi người có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm trên từng đường kim mũi chỉ.