Anh chị đang tìm một mẫu áo đồng phục họp lớp 20 năm với họa tiết không màu mè nhưng nổi bật và ấn tượng. Mẫu đồng phục họp lớp HL31 chính là sự lựa chọn hợp lý của anh/chị.

Mẫu áo đồng phục họp lớp HL31 mang một thiết kế rất đơn giản nhưng độc đáo và ý nghĩa. Mặt trước của mẫu áo đồng phục chính là hình ảnh trái tim với tên lớp C1 ở trong tượng trưng cho ý nghĩa “C1 luôn trong trái tim tôi”. Bên dưới là tập vở cách điệu chính là hình ảnh gợi nhớ đến ký ức của thời còn cắp sách tới trường. Hai hình ảnh rất giản dị được kết hợp thành họa tiết nổi bật cho mặt trước áo.

(Một mẫu áo đồng phục màu xanh đẹp và độc đáo)

Thông tin trường, lớp được thể hiện rất đầy đủ ở mặt sau của mẫu áo đồng phục họp lớp này. Dù chi tiết nhỏ nhưng mặt sau áo cũng thể hiện tinh thần hướng về cội nguồn của tập thể C1. Dù sau bao năm xa cách, những người con xa xứ, xa mái trường thân thương nhưng lòng luôn nặng trĩu kỷ niệm. Ngày trở về luôn là những ngày đong đầy cảm xúc.

Đồng phục ADP rất vui và hân hạnh khi được phục vụ mọi người những mẫu áo đồng phục chất lượng.