Đồng phục họp lớp HL32


Đồng phục ADP xin giới thiệu tới mọi người mẫu áo đồng phục họp lớp HL32 một mẫu áo đồng phục màu cam độc đáo và chất lượng.

Mẫu áo đồng phục họp lớp mang HL32 là một mẫu áo đồng phục theo hướng đơn giản và hiện đại. Mặt trước của mẫu áo với slogan “Tôi yêu lớp tôi” thể hiện tình cảm và sự trân trọng những kỷ niệm từ thời còn cắp sách đến trường.

Mặt sau của mẫu áo đồng phục chính là thông tin tên trường, lớp được in nhỏ ở gáy áo. Tuy hình in nhỏ nhưng cũng đủ để thể hiện thông tin của tập thể lớp C1. Hơn thế nữa, việc in to ở mặt sau của một mẫu áo đồng phục là không cần thiết. Vì đa phần chúng ta đều chụp ảnh với hình in phía trước là chính.

Mẫu áo đồng phục họp lớp HL32 được Đồng phục ADP may in chính bằng chất liệu Cotton Premium. Chất cotton premium có chứa thành phần 100% sợi cotton. Điều đó cho phép mọi người thoải mái vận động mà không sợi quần áo bị bết mồ hôi. Mọi người có thể tham khảo bảng màu cotton premium tại đây:

Bảng màu vải Cotton Premium

Ngoài đồng phục họp lớp, các dòng đồng phục công ty, đồng phục Teambuilding tại Đồng phục ADP cũng là một thương hiệu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337