Đồng phục công ty CT08


Mẫu đồng phục công ty CT08 là mẫu áo đồng phục Eximbank được Đồng phục ADP may in và sản xuất trong năm 2019. Hãy cùng ADP đi tìm điểm độc đáo và khác biệt trong mẫu áo này nhé.

Mẫu áo được may in theo tông màu thương hiệu của Eximbank đó là tông màu xanh Ya. Ngoài tông màu xanh Ya, Đồng phục ADP cũng có rất nhiều tông màu đồng phục công ty theo mẫu vải Lacoste Premium. Mọi người có thể tham khảo các màu vải Lacoste Premium của Đồng phục ADP trong liên kết dưới đây:

Bảng màu vải Lacoste Premium

Sở dĩ mẫu vải Lacoste Premium được ngân hàng Eximbank lựa chọn là bởi đây là mẫu vải được sản xuất với tỷ lệ cotton cao, đem đến cảm giác thoáng – mát khi mặc. Là mẫu sử dụng kết hợp cho hoạt động Teambuilding và dùng tại công ty nên yêu cầu về độ bền luôn được Eximbank đặt lên hàng đầu.

Ngoài các mẫu áo đồng phục công ty, Đồng phục ADP là đơn vị chuyên may in và sản xuất các dòng sản phẩm đồng phục Teambuilding, đồng phục họp lớp. Dưới đây Đồng phục ADP xin gửi một số mẫu áo, mẫu vải đồng phục để mọi người cùng tham khảo thêm.

(Một mẫu áo đồng phục họp lớp với tông màu trắng độc đáo)

(Các tông màu đồng phục thường được đặt hàng tại Đồng phục ADP)

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.