Đồng phục lớp CB06


Đồng phục ADP xin giới thiệu tới quý phụ huynh và mọi người mẫu áo đồng phục lớp cổ bẻ 06. Đây là một mẫu áo đồng phục khá đặc biệt vì chi tiết in ấn trên áo hầu như không có nhiều.

Thật vậy, trên áo chúng ta chỉ thấy một logo nhỏ trước ngực áo là logo của khoa Quản lý giáo dục – trường đại học Kiến Trúc Hà Nội. Sở dĩ chỉ có logo nhỏ trước ngực áo như vậy là bởi đây là mẫu áo được các bạn sinh viên lựa chọn phương án thêu thay vì in lên áo đồng phục. Chọn một mẫu áo đồng phục lớp thêu logo sẽ giúp cho mẫu áo trở nên đẹp và sang trọng hơn. Điều này có thể mọi người nên tham khảo thêm dựa theo từng lứa tuổi. Đối với các bạn sinh viên, một mẫu áo kiểu như mẫu trên là rất hợp lý. Với các bạn nhỏ tuổi hơn, mọi người có thể tham khảo những mẫu áo dưới đây:

(Một mẫu áo màu vàng rất kute)

(Kiểu áo 3D thời trang)

Ngoài mẫu vải Lacoste Premium dành cho mẫu áo cổ bẻ. Đồng phục ADP còn sở hữu dòng vải Cotton Premium là dòng cotton với tỷ lệ 100% sợi Cotton tiêu chuẩn. Với chất Cotton Premium này, mọi người có thể thoải mái và tự tin diện những bộ đồng phục yêu thích mà không cần phải lo mẫu áo đồng phục của mình bí bách hay nóng nực. Tất cả đã có chất Cotton Premium giải quyết.

Mọi người có thể tham khảo bảng màu chất Cotton Premium tại đây:

Bảng màu vải Cotton Premium

Ngoài các chất vải và mẫu áo kể trên, nếu như mọi người có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty, đồng phục Teambuilding mọi người có thể liên hệ theo thông tin sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337