Đồng phục họp lớp màu trắng – cho ngày 10 năm chọn ý nghĩa


Mọi người đã lựa chọn được mẫu áo đồng phục họp lớp cho dịp kỷ niệm 10 năm của mình chưa? Nếu mọi người vẫn chưa lựa chọn được mẫu áo đồng phục họp lớp cho tập thể của mình. Hãy cùng Đồng phục ADP tham khảo mẫu áo họp lớp màu trắng dưới đây nào !

 

Mẫu áo đồng phục màu trắng của trường THPT Chuyên Nguyễn Khuyến được Đồng phục ADP thể hiện đơn giản với một màu mặt trước áo và một màu in ở mặt sau áo. Cách sắp xếp thông tin ở trên mẫu áo khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng hiện đại.

Điểm quan trọng nhất mang đến sự thoải mái cho mẫu thiết kế áo đồng phục họp lớp kể trên chính là chất liệu vải của áo. Mẫu áo của các anh chị trường THPT Chuyên Nguyễn Khuyến được may và in trên chất vải cotton 100% – dòng vải Cotton Premium tại Đồng phục ADP. Với chất vải dòng cotton premium mọi người thoải mái vui chơi và vận động mà không lo bị nóng. Dòng cotton sẽ thấm hút toàn bộ mồ hôi nên cho dù từ khi bắt đầu cuộc vui đến khi kết thúc cuộc vui thì chiếc áo của mọi người vẫn luôn khô ráo và thoáng mát.

Mọi người có thể tham khảo một số hình ảnh về mẫu áo đồng phục của tập thể lớp THPT chuyên Pháp Nguyễn Khuyến:

(Những anh chàng năm ấy !)

(Cả lớp ơi ! Được về rồi …)

(Về lại trường xưa, vui quá mọi người ơi !)

 

Ngoài các mẫu áo đồng phục họp lớp, Đồng phục ADP là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty, đồng phục học sinh và teambuilding. Mọi chi tiết xin mọi người liên hệ:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337