Đồng phục công ty màu gì thường được chọn nhiều nhất?


Thông thường những mẫu áo đồng phục công ty thường đi theo hai phong cách: Phong cách thiết kế dựa vào logo thương hiệu chọn màu logo làm màu áo và phong cách chọn màu áo tôn màu logo thương hiệu. Trong các cách kể trên đâu là cách được người dùng tin chọn nhất và màu nào là màu thường được các công ty lựa chọn nhiều nhất? Hãy cùng khám phá với Đồng phục ADP nhé

Màu đen – Màu áo của sự sang trọng và chất lừ

Trong các tông màu, màu đen chính là tông màu được nhiều công ty lựa chọn để tôn lên nét đẹp và sự sang trọng của thương hiệu. Đi cùng với điều đó, mẫu áo đồng phục công ty màu đen là mẫu áo dễ phối các màu in lên đó.

Một số mẫu áo đồng phục công ty màu đen mọi người có thể tham khảo tại đây:

 

Màu cam – Năng động và trẻ trung

Khác với mẫu áo đồng phục công ty màu đen tôn lên nét đẹp nhờ sự sang trọng và chất trên mỗi đường kim, mũi chỉ. Mẫu áo đồng phục công ty màu cam lại thể hiện sự độc đáo, trẻ trung và năng động cho người mặc. Chắc hẳn chúng ta chưa quên mẫu áo đồng phục công ty của FPT. Họ chọn màu cam là bởi đây là màu sắc nổi bật của tuổi trẻ – tuổi trẻ được FPT kỳ vọng tạo nên những thành công trong tương lai.

 

Màu xanh – màu của tuổi trẻ và hy vọng

Trong cách chọn các màu để may áo đồng phục công ty thường có một tip nhỏ mà có thể mọi người chưa biết. Nếu bạn muốn nhân viên nghĩ đến hiện tại và cố gắng hết mình – hãy chọn màu đỏ. Nếu bạn cần nhân viên nghĩ về tương lai và cố gắng – hãy chọn màu xanh. Màu xanh chính là tông màu của hy vọng, của tương lai. Nhiều công ty hướng đến giá trị vững bền trong dài hạn vẫn thường chọn và hướng cho tập thể công nhân viên nghĩ tới điều này.

(Một mẫu áo màu xanh của CLB Du lịch)

(Mẫu áo đồng phục màu xanh độc đáo của EXIMBANK)

 

Ngoài các tông màu kể trên, Đồng phục ADP còn rất nhiều tông màu áo đồng phục công ty nổi bật khác. Mọi người có thể xem kỹ các tông màu tại liên kết sau:

Bảng màu vải Lacoste Premium 

Đồng phục ADP rất vui nếu khách hàng có băn khoăn, thắc mắc cần liên hệ. Mọi chi tiết xin liên hệ:

HOTLINE: 0973870337