Khác biệt giữa đồng phục công ty cổ tròn và cổ bẻ màu trắng?


Sếp bạn đã chắc chắn lựa chọn màu trắng để may đồng phục công ty nhưng lại chưa quyết định làm áo cổ tròn hay cổ bẻ. Hãy tham khảo bài viết này của Đồng phục ADP để có được sự lựa chọn chính xác kiểu áo bạn nên làm.

Đồng phục công ty màu trắng cổ tròn – dễ in ấn và năng động

Một mẫu áo đồng phục công ty cổ tròn luôn có nhiều “chỗ” để in hơn đồng phục công ty cổ bẻ. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm một kiểu áo đồng phục có thể in ấn và thể hiện nhiều thông tin hãy chọn áo cổ tròn. Áo cổ tròn cũng phù hợp cho các bạn sale mặc khi đi ra ngoài bởi mẫu áo có thể đáp ứng song song hai yếu tố – in ấn quảng bá và thoáng mát dễ mặc. Đồng phục công ty cổ tròn tại Đồng phục ADP được chia thành hai loại: cổ tròn viền và cổ tròn dệt. Kiểu cổ tròn viền sẽ đem lại một mẫu áo đồng phục khỏe khoắn trong khi cổ tròn dệt sẽ khiến mẫu áo nhìn đứng dáng hơn. Chi tiết về hai loại mọi người có thể tham khảo trong hình sau:

(Đồng phục công ty cổ viền khỏe khoắn)

(Mẫu cổ bo dệt sang trọng)

Đồng phục công ty màu trắng cổ bẻ – Phối cổ để nổi bật, thêu logo để sang trọng

Với các mẫu đồng phục công ty màu trắng, cổ bẻ, nếu như chúng ta để trống trơn thì chúng ta đã lãng phí khả năng phối với tất cả các màu cổ. Để đẹp nhất mọi người nên phối áo có các đường kẻ hoặc màu của cổ áo chính là tông màu thương hiệu mình. Màu đó khi tone với tông màu logo được in, thêu lên áo sẽ tạo nên một phiên bản hoàn chỉnh tôn lên thương hiệu của bạn.

(Nét chấm phá trong sự pha phối với áo cổ bẻ)

(Cổ phối màu – nổi bật thương hiệu công ty)

Điểm quan trọng nhất tạo nên một mẫu áo đồng phục công ty màu trắng đẹp đó chính là thiết kế. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế mẫu áo đồng phục công ty như thế nào? Hãy liên hệ với Đồng phục ADP để nhận thêm những tư vấn chi tiết và mẫu thiết kế đúng theo yêu cầu

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337