Tung tăng sắc áo trắng – trong ngày về thăm trường xưa


Nếu như để lựa chọn đâu là tông màu đem lại nhiều kỷ niệm nhất thời còn cắp sách tới trường. Hẳn nhiên trong mỗi chúng ta đều lựa chọn đó là màu trắng. Áo đồng phục trường, tà áo dài thướt tha, nét phấn của thầy cô và những trang vở học trò tất cả đều gợi đến màu trắng thân thương kỷ niệm. Vậy nên, chọn một mẫu áo đồng phục họp lớp màu trắng là một lựa chọn tuyệt vời.

Trong những tông màu đồng phục họp lớp, những tông màu sáng như vàng, cốm và trắng luôn đem đến sự trẻ trung. Các tông màu trẻ trung thường phù hợp cho tập thể mọi người kỷ niệm 10 năm, 15 năm ngày ra trường. Nổi bật nhất vẫn là tông màu trắng cho mọi người “tỏa nắng” ở trường xưa.

Đồng phục họp lớp màu trắng với tone thiết kế đơn giản

Mọi người thường nghĩ đến việc lựa chọn những hình in đa sắc màu khi phối lên áo trắng. Bởi áo trắng thường là mẫu áo dễ in ấn và phối màu. Tuy nhiên, với kinh nghiệm thiết kế đồng phục họp lớp lâu năm – Đồng phục ADP tin rằng chính những mẫu áo đồng phục với họa tiết đơn giản lại là những mẫu áo đẹp nhất.

Một số mẫu áo đồng phục họp lớp màu trắng được Đồng phục ADP tổng hợp để mọi người tham khảo:

Chất vải Cotton Premium cho áo đồng phục họp lớp

Trong các chất vải để làm đồng phục họp lớp, chất cotton premium chính là chất vải tốt nhất để may và in. Đặc điểm của vải là khả năng thấm hút mồ hôi tốt – cùng với đó là chất vải mềm nên phù hợp với mọi loại da mà không gây kích ứng. Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất vải sau thời gian dài trải nghiệm cũng sẽ không bị xù lông.

Mọi chi tiết về vải áo đồng phục họp lớp mọi người có thể liên hệ theo thông tin sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337