Màu trắng có phù hợp để may đồng phục họp lớp?


Khi lựa chọn màu áo để may đồng phục họp lớp, chúng ta thường ưu tiên lựa chọn những màu khác hơn là màu trắng. Vậy thực tế, màu trắng có phù hợp để may đồng phục họp lớp hay không?

 

 

Màu trắng dễ phối họa tiết nổi bật

Các tông màu trầm, nóng như đỏ đô, cam, đỏ tươi thường phù hợp với màu in trắng, vàng, xanh cốm. Các tông sáng như vàng, xanh cốm phải tránh in các màu như tông màu hồng. Riêng màu trắng bạn có thể in bất kỳ họa tiết nào, miễn sao phối kết hợp các họa tiết phù hợp là ổn. Vì lẽ đó, nếu bạn đang muốn lựa chọn một mẫu áo đồng phục họp lớp tôn lên họa tiết in trên áo. Màu trắng chính là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

 

Màu trắng tạo tỏa nắng giữa biển trời

Chúng ta có một sự nhầm lẫn không nhỏ khi cho rằng những màu như đỏ, cam mới là những màu áo đồng phục họp lớp nổi bật khi đi biển. Kỳ thực những tông màu như đỏ, cam nếu gặp nắng to sẽ “biến hóa” thành những màu khác nhau trên từng bức hình của mọi người. Màu trắng chính là tông màu duy nhất phản lại 100% ánh sáng khiến cho hình in trên mẫu áo đồng phục họp lớp của chúng ta trở nên sống động hơn. Đó cũng là lý do mà nhiều công ty thường lựa chọn đồng phục Teambuilding của họ là tông màu trắng. Nếu như mọi người muốn một mẫu áo đồng phục họp lớp rực rỡ trên bãi biển. Hãy chọn màu Trắng và tham khảo những hình ảnh dưới đây

Đồng phục ADP rất vui nếu được tư vấn thêm thông tin cho mọi người. Mọi chi tiết xin mọi người liên hệ:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337