Họp lớp 10 năm nên chọn đồng phục màu gì? (Phần 2)


Trong phần một của bài viết chúng ta đã thử tìm hiểu các mẫu áo đồng phục họp lớp 10 năm với tông màu xanh dương và vàng. Có thể mọi người chưa hoàn toàn ưng ý với hai màu áo đồng phục kể trên và muốn tham khảo thêm một màu áo khác. Chúng ta hãy cùng bắt đầu phần 2 với màu cam.

 

Màu cam – Năng động và nổi bật.

Những tín đồ của các hoạt động ngoài trời khi họp lớp thường thích một màu áo nào đó khiến chúng ta sẵn sàng “hết mình”. Màu cam chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng ta không nên đánh đồng màu cam và cảm giác nóng bức khi mặc. Với màu cam – chất vải cotton premium tại Đồng phục ADP, bạn sẽ thoải mái vận động mà không lo bị nóng. Dù mồ hôi có vã như mưa, thì chỉ thoáng chốc thôi chiếc áo của chúng ta lại khô ráo rồi.

 

Màu trắng – màu không sợ nắng

Những tín đồ của mạng xã hội hẳn rất thích đi chơi phải có ảnh đem về. Có những màu áo sẽ đẹp khi trời nắng, nhưng cũng có những màu áo gặp trời nắng sẽ bị lóa và biến thành màu khác. Vậy đâu là màu áo phù hợp nhất cho những tấm hình họp lớp ngoài trời? Đó chính là màu trắng. Chúng ta sẽ thoải mái phối những họa tiết nổi bật lên áo và tung tăng trong ngày nắng cũng như mưa. Cùng sống lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất dưới mái trường thân yêu.

(Mẫu áo màu trắng của tập thể trường Nguyễn Khuyến)

(Chụp tập thể – nhìn cute không nào?)

(Tan học rồi – Về nhà thôi !)

Đồng phục ADP mang đến những mẫu áo đồng phục họp lớp, đồng phục công ty chất lượng nhất. Mọi người có thể liên hệ với Đồng phục ADP để nhận bảng màu chính xác, và thông tin tư vấn:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337