Họp lớp 10 năm nên chọn đồng phục màu gì?


Mọi người đang muốn lựa chọn một mẫu áo đồng phục họp lớp cho ngày kỷ niệm 10 năm quay về trường cũ. Nhưng mọi người đang chưa biết lựa chọn màu gì cho phù hợp với tập thể lớp và tạo nên nét nổi bật. Một vài tư vấn về màu sắc dưới đây của Đồng phục ADP hy vọng sẽ giúp cho mọi người có được lựa chọn hợp lý.

 

Màu xanh dương – màu của hy vọng và tuổi trẻ

10 năm trở về trường cũ tức là khi đó chúng ta mới chỉ “ngoài 20”. Chúng ta vẫn mang trong mình nét trẻ trung của của tuổi trẻ. Một mẫu áo đồng phục màu xanh dương chính là lựa chọn phù hợp cho sự trẻ trung đó. Dễ mặc cho cả người da sáng lẫn da ngăm. Hơn nữa, màu xanh dương kết hợp với màu trắng của các họa tiết in lên áo tạo nên sự hài hòa trong tổng thể. Nhẹ nhàng nhưng cá tính.

(Một mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm 10 năm đơn giản)

(Thêm một mẫu áo đồng phục màu xanh để mọi người lựa chọn)

 

Màu vàng – màu của sự trẻ trung, năng động

Nếu màu xanh dương vẫn bị một số tín đồ “da bánh mật” kỳ thị. Mọi người hãy tham khảo màu vàng xem sao. Màu vàng luôn mang đến sự trẻ trung, nhẹ nhàng và cá tính. Không chỉ vậy, màu vàng cho phép mọi người thoải mái phối chọn họa tiết. Điều mà chúng ta bị giới hạn khi chọn hình in lên áo màu xanh dương.

(Mẫu áo đồng phục màu vàng – trẻ trung và nhẹ nhàng)

(Vàng đậm – cho mọi người thích nổi bật)

Hai màu trên là một trong số những màu sắc nổi bật và phù hợp cho dịp kỷ niệm 10 năm trở về mái trường xưa. Nếu như mọi người chưa ưng ý với màu xanh dương và vàng. Hãy cùng Đồng phục ADP tham khảo thêm những màu sắc phù hợp hơn trong phần 2 của bài viết:

Họp lớp 10 năm nên chọn đồng phục màu gì? (Phần 2)

Để tham khảo các mẫu họp lớp khác hoặc nhận tư vấn từ Đồng phục ADP. Mọi người có thể liên hệ theo thông tin sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337