Một vài hiểu lầm khi lựa chọn chất vải Cotton


Đôi khi chúng ta thường có những hiểu lầm khi lựa chọn chất vải Cotton. Những hiểu lầm đó phần nào khiến cho chúng ta không thật sự ưng ý khi diện đồ. Đồng phục ADP xin giới thiệu với các bạn một số hiểu lầm phổ biến về vải Cotton để mọi người lưu ý:

 

Vải cotton luôn mát và thấm hút mồ hôi tốt

Với một số bạn thông thạo về các chất vải thì có thể nhận ra ngay điều này là không đúng. Tuy nhiên, cũng có một số bạn hiểu lầm rằng chất cotton luôn mát và thấm hút mồ hôi tốt. Thực tế không phải như vậy, chất cotton được chia ra thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Chỉ có dòng cotton 100% mới đảm bảo yếu tố thoáng, mát của vải.

 

Chất cotton 100% là chất vải Cotton Premium trong các dòng vải của Đồng phục ADP. Chất vải Cotton Premium với các sản phẩm đồng phục lớp dành cho học sinh hay đồng phục công ty luôn mang đến sự thoải mái khi mặc.

 

Vải cotton chun lạnh là cotton 100%

Một số khách hàng của Đồng phục ADP thường hỏi bộ phận CSKH về chất vải Cotton chun lạnh. Chất vải mọi người vẫn thường kỳ vọng nó là cotton 100% và thoáng, mát dễ mặc. Nhưng thực tế, Cotton chung lạnh là dòng sản phẩm cotton được pha giữa ba loại sợi. Sợi cotton: Thấm hút mồ hôi tốt, Sợi Spandex: Tăng độ bền cho vải và sợi thun (sợi dệt nên quần áo bơi) để tạo độ đàn hồi cho vải.

Trong ba loại sợi trên, cotton chỉ chiếm 50% thành phần. Phần còn lại chia đều cho spandex và sợi thun. Tuy nhiên vì sợi thun thường tạo cho chúng ta cảm giác mát khi mặc nên mọi người thường lầm tưởng nó với vải cotton 100%.

Trên đây là hai trong số nhiều hiểu lầm của mọi người về chất vải Cotton 100%. Nếu như mọi người còn có điều gì chưa hiểu rõ về chất vải có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với Đồng phục ADP để được giải đáp thêm

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337