Những sự thật ít người biết về vải Lacoste? (Phần 2)


Trong phần 1 của bài viết chúng ta đã tìm hiểu về thành phần và cách dệt nên vải Lacoste. Phần 2 của bài viết sẽ tiết lộ với mọi người một số điểm khiến mọi người còn băn khoăn về chất lượng của vải Lacoste.

 

Vải Lacoste “xịn nhất” cũng bị phai

Mọi người thường thắc mắc đó là vải Lacoste này có phai không? Thông thường, chất vải lacoste đối với tất cả các dòng vải trung và cao cấp thường chỉ phai với 1 số màu tông nóng ấm. Điển hình như màu đỏ, đỏ đô, cam. Sở dĩ các tông màu này phai là bởi để các tông màu nóng – ấm giữ được màu thì cần một lớp hồ vải đậm hơn. Lớp hồ này cho phép mẫu áo giữ được màu theo thời gian. Khi chúng ta giặt kể cả những mẫu áo Lacoste cao cấp nhất thì lớp hồ trên sẽ phai trong 1-2 lần giặt đầu. Mọi người chỉ cần hạn chế ngâm áo với áo sáng màu là ổn.

Vải Lacoste in ít hơn sẽ đẹp hơn

Thường với các mẫu vải cotton, mọi người có thể thoải mái in ấn trên áo mà không sợ mẫu áo nhìn xấu đi. Thực tế là bởi vải cotton thường được dùng may áo cổ tròn. Với các mẫu áo đồng phục hoặc áo thời trang cổ tròn họa tiết sẽ tập trung ở mặt trước để làm nổi lên mẫu áo. Ngược lại, mẫu áo Lacoste bị vướng phần trụ áo nên các chi tiết in đẹp nhất thường là ở phần logo ngực. Nếu thay in là thêu thì bạn sẽ có một mẫu áo chất và rất thời trang.

Đồng phục ADP – Là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty, đồng phục họp lớp, Teambuilding với chất vải Lacoste và cotton chất lượng.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337