Giá thành may đồng phục số lượng ít


 

Bất kể bạn mua sản phẩm nào, giá thành và dịch vụ chính là 2 yếu tố quan trọng nhất mà bạn quan tâm. Đối với dịch vụ, nó là sự trải nghiệm của chúng ta trong quá trình mua hàng. Nhưng đơn giá chính là chỉ dấu đầu tiên để khách hàng cân nhắc việc có chọn mua hay không.

 

 

Với các doanh nghiệp mới quy mô nhỏ, bài toán chi phí là một trong những bài toán quan trọng cần cân đối ngay từ đầu. Vì lẽ đó, đồng phục công ty không thể là khoản chi lớn nhưng cũng cần phải đảm bảo chất lượng, đẹp và chuyên nghiệp. Từng gặp khó khăn khi tiếp cận các doanh nghiệp lớn về vải khi lượng nhập không nhiều. Đồng phục ADP luôn cố gắng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng may số lượng ít thật tốt. Mang lại cho mọi người những sản phẩm chất lượng tốt nhất chính là ADP đã tạo cơ hội để chúng ta hợp tác trong tương lai.

 

 

Một đơn hàng đồng phục công ty với số lượng từ 10 – 20 áo tại Đồng phục ADP có đơn giá chỉ từ 100.000đ/1 áo cho mẫu cổ tròn. Hơn thế, không vì số lượng ít mà ADP hạn chế đi sự lựa chọn của bạn. Bất kể bạn chọn chất vải thường hay chất tốt nhất, Đồng phục ADP luôn cam kết đem đến cho bạn một thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Một khác biệt nữa từ Đồng phục ADP đó chính là nếu bạn muốn thêu logo cho đồng phục số lượng ít. Đồng phục ADP vẫn luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tuy nhiên, khi thêu số lượng ít đơn giá thêu sẽ cao hơn trung bình từ 15 – 20.000đ/1 sản phẩm.

Để có thêm thông tin về đơn giá chính xác cho sản phẩm đồng phục công ty, mọi người có thể liên hệ với Hotline của Đồng phục ADP để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đóa.