Mười năm gặp lại – chọn mẫu áo họp lớp nào cho chất


 

Mỗi dịp nghỉ lễ chính là cơ hội để chúng ta tụ họp bạn bè cùng lớp để cùng nhau ôn lại kỷ niệm và tìm kiếm, chia sẻ cho nhau nhiều cơ hội cuộc sống. Tuy vậy, không phải khi nào chúng ta cũng có cơ hội tụ họp đầy đủ mọi người. Vậy nên đa phần các tập thể thường chọn những năm chẵn để hội họp cùng nhau. Và chiếc áo đồng phục họp lớp cũng chính là một chút gia vị cho buổi họp lớp trở nên gần gũi và ấm cúng hơn.

 

 

Chiếc áo đồng phục chính là sợi dây gắn kết tập thể lớp bởi khi diện chiếc áo đồng phục chúng ta sẽ gạt đi những khác biệt về thành công hay thất bại mà mọi người đã từng trải qua. Tất cả đều hướng về mục đích chung đó là vun đắp tình bạn và tạo thêm cho nhau những cơ hội trong cuộc sống. Thêm vào đó, với sự phát triển của MXH, những bức hình chụp đăng lên MXH khi diện đồng phục sẽ đẹp và ý nghĩa hơn.

 

 

Vậy chọn đồng phục họp lớp như thế nào cho đẹp và chất nhất. Vài tip nhỏ dưới đây của Đồng phục ADP sẽ phần nào giúp cho bạn có được sự lựa chọn chính xác cho mình.

Chọn màu áo nổi bật để có những shoot hình đẹp.

Khi chọn đồng phục chúng ta thường có hai hướng lựa chọn: Màu áo độc đáo và nổi bật hoặc hình in nhiều màu sắc.

Nếu bạn chọn in nhiều màu sắc, thiết kế không hài hòa dễ dẫn đến một mẫu áo lòe loẹt. Cùng với đó, việc chụp hình thường sẽ chỉ bắt các khoảng cách ở xa nên khó nhìn rõ những chi tiết nhỏ trên mẫu áo. Vậy nên chọn màu sắc áo nổi bật sẽ là ý tưởng hợp lý.

 

 

Hình in đơn giản, thể hiện đầy đủ thông tin

Lựa chọn một mẫu áo đồng phục họp lớp nổi bật chúng ta nên đi kèm với một thiết kế đơn giản. Thiết kế thông thường được lựa chọn sẽ là một thiết kế thể hiện số năm, niên khóa, tên lớp, và tên trường cách điệu.

Mọi người có thể tham khảo một số mẫu thiết kế sau:

 

 

 

Để nhận thêm tư vấn về mẫu thiết kế, chất vải và màu sắc áo mọi người có thể liên hệ theo thông tin sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973.870.337