Màu trắng có phù hợp để may đồng phục Teambuilding?


Đồng phục Teambuilding thường được mọi người đặt may cho các sự kiện đội – nhóm lớn của các công ty, tổng công ty. Trước đó người ta thường sử dụng đồng phục công ty phục vụ luôn cho mục đích Teambuilding. Nhưng tính chất của đồng phục công ty và đồng phục Teambuilding có đôi phần khác nhau. Nếu đồng phục công ty thì hướng đến tính thương hiệu và mục tiêu phục vụ của công ty với khách hàng thì đồng phục Teambuilding lại hướng đến tính đội nhóm, sự cố gắng – try hard trong công ty.

 

Những tông màu chủ đạo để làm đồng phục teambuilding

Người ta vẫn thường dùng tông màu thương hiệu để may đồng phục Team. Dẫu vậy, trong tập thể của bạn có nhiều team khác nhau, và mọi người đều muốn thể hiện cá tính riêng của team mình. Việc đó cần được giải quyết với một mẫu đồng phục teambuilding nhiều màu sắc áo hoặc có sự pha phối giữa các team trong một mẫu áo đồng phục. Một số màu áo thường được sử dụng để may Đồng phục teambuilding đó là đỏ, xanh, vàng, trắng … Mỗi mỗi màu áo đều mang đến những ý nghĩa khác nhau, trong khuôn khổ bài viết này chúng ta cùng tham khảo các màu và phân tích xem màu trắng có hợi để may đồng phục Teambuilding không?

(Một mẫu áo đồng phục teambuilding màu đỏ)

 

Màu trắng có phù hợp để may đồng phục teambuilding không?

Màu trắng thường làm nổi bật những tông màu in trên nó. Nếu như bạn muốn may một mẫu áo đồng phục team với nhiều thông điệp muốn truyền tải, hoặc những hình ảnh độc đáo – đậm chất riêng của team. Bên cạnh đó, màu trắng cũng là tông màu phù hợp để đi biển. Các tông màu xanh, đỏ, vàng thường biến màu dưới ánh nắng chói chang. Riêng màu trắng bạn có thể thoải mái diện mà không sợ bị ánh nắng mặt trời. Hơn thế nữa, màu trắng phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Bạn cũng không sợ việc bắt nắng nhưng các tông màu tối khác.

 

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337