Những tông màu chủ đạo để may đồng phục Teambuilding


Nhắc đến đồng phục Teambuilding mọi người có xu hướng dùng tông màu thương hiệu để may đồng phục Team. Thế nhưng, trong tập thể có nhiều team khác nhau, mọi người có thể muốn thể hiện cá tính riêng của team mình. Chúng ta có thể chọn đồng phục teambuilding nhiều màu sắc áo hoặc có sự pha phối giữa các team trong một mẫu áo đồng phục. Một số màu áo thường được sử dụng để may Đồng phục teambuilding đó là đỏ, xanh, vàng, trắng … Mỗi màu đều mang một ý nghĩa khác nhau, hãy cùng tham khảo một số ý nghĩa của các màu áo đồng phục Team và lựa chọn màu mọi người thích nhé !

 

Màu đỏ – Nổi bật và “máu lửa”

Chúng ta đều biết màu đỏ tượng trưng của sự máu lửa, đó là màu kích thích các giác quan của chúng ta hoạt động mạnh hơn. Vậy nên khi làm đồng phục teambuilding, nếu các bạn đang hướng đến một mẫu đồng phục teambuilding để “chiến đấu” máu lửa với các team khác – hãy chọn màu đỏ.

 

Màu vàng – Màu tự tin chiến thắng

Khác với tông màu đỏ – nổi bật, màu vàng lại là tông màu của sự điềm tĩnh hơn. Chúng ta thường thấy màu vàng được khoác lên những huy chương cao nhất. Vậy nên, nếu bạn và tập thể mình tự tin sẽ dành chiến thắng trước những tập thể khác – tại sao chúng ta không khoác lên cho mình chiếc áo đồng phục teambuilding màu vàng?

 

Màu xanh – Màu của tinh thần đồng đội

Nếu bạn muốn vinh danh chiến thắng cho cả đội, hãy lựa chọn mẫu đồng phục Teambuilding màu xanh. Chúng ta đều biết màu xanh là màu của hy vọng, ước mơ. Nhưng không chỉ thể, màu xanh còn là màu của tinh thần đồng đội và tập thể. Mỗi cá nhân như một mắt xích không thể tách rời. Một chiếc xe tăng có thể lừng lững tiến bước, đạp lên mọi thứ để xung phong chính là nhờ những mắt xích đó. Vậy nên, nếu chúng ta muốn thể hiện mình là một tập thể đoàn kết – màu xanh chính là sự lựa chọn của chúng ta.

 

Ở trên đây chỉ là những tông màu đồng phục Teambuilding cơ bản, ngoài những tông màu kể trên tại Đồng phục ADP còn rất nhiều tông màu đồng phục team khác nhau. Hãy tham khảo tại Đồng phục ADP và liên hệ với ADP để nhận thêm nhiều tư vấn khác bạn nhé.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337