Thuê áo lưới khi may đồng phục Teambuilding


 

Nếu là một tập thể lớn và có chút “chịu chơi” chúng ta có thể may mỗi team một mẫu đồng phục và thoải mái thể hiện khẩu hiệu của team mình lên trên đó. Thế nhưng nếu kinh phí không cho phép chúng ta làm điều đó, hoặc việc chia nhỏ các đội nhóm dẫn đến số lượng áo/đội rất ít không đủ để may in. Giải pháp nào cho vấn đề này? Đó chính là áo lưới. Chúng ta có thể dùng đồng phục công ty và phân biệt bằng áo lưới khoác bên ngoài.

 

Những màu áo lưới teambuilding phổ biến

Hãy cùng Đồng phục ADP điểm qua một số màu áo lưới phổ biến. Nổi bật và dễ thấy nhất đó chính là các mẫu áo lưới màu đỏ và xanh, bên cạnh đó màu vàng cũng là màu thường được mọi người lựa chọn. Nếu như công ty bạn số lượng các phòng, ban lớn. Chúng ta cần thêm các màu áo lưới khác để so sánh thì tím và xanh cốm chính là sự lựa chọn hợp lý. Tất cả các màu áo lưới đồng phục Teambuilding kể trên bạn đều có thể tìm thấy ở Đồng phục ADP.

 

Thuê áo lưới khi may đồng phục Teambuilding tại Đồng phục ADP

Việc may áo lưới khi may đồng phục công ty để phục vụ sự kiện teambuilding được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy một áo lưới chỉ có giá bằng 1/3 – 1/4 một chiếc áo đồng phục thông thường, nhưng việc chỉ dùng một lần rồi cất đi sẽ tốn kém một khoản phí không nhỏ. Chúng ta có thể thay thế điều đó bằng cách thuê áo lưới tại Đồng phục ADP. Với mỗi chiếc áo lưới chúng ta chỉ cần bỏ chi phí từ 10.000đ cho một mẫu áo lưới. Chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản nhỏ chi phí cho buổi teambuilding ý nghĩa hơn.

 

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337