May đồng phục công ty vải Lacoste Premium


 

Trong những chất liệu vải dùng để may đồng phục công ty có thể kể ra như vải cotton, vải lacoste, vải thun lạnh … thì vải Lacoste chính là chất vải phù hợp nhất để may in đồng phục. Vải lacoste cho chiếc áo mọi người mặc một form dáng chuẩn nhất. Chúng ta có thể kể ra những chất vải Lacoste như: Lacoste thường, Lacoste Premium, lacoste thể thao …

 Các loại chất vải Lacoste thường có trên thị trường

Lacoste thường: Là chất vải được dệt bởi sợi cotton chiếm 65% và sợi PE chiếm 35%. Đây là chất vải với đơn giá không quá cao, đáp ứng được yêu cầu về chất lượng kết hợp với giá cả của khách hàng.

Lacoste thể thao: Chất vải lacoste thể thao là chất vải được dệt với 100% sợi PE theo cách dệt của vải thể thao như các hãng Adidas, Nike, … Chất vải Lacoste thể thao mang đến sự nhẹ nhàng và thanh thoát trong vận động. Đổi ngược lại, với thành phần PE cao – chất vải Lacoste thể thao không làm cho mồ hôi được thấm hút vào vải áo. Đây cũng là điểm khác biệt giữa dòng Lacoste thể thao và các dòng khác.

 

Lacoste Premium: Chất vải Lacoste Premium là chất vải tổng hợp giữa hai dòng vải kể trên. Với 100% cotton Lacoste Premium làm cho áo của bạn thoáng mát khi mặc. Cùng với đó, việc chất vải Lacoste Premium được dệt theo kiểu vải thể thao cũng khiến cho mẫu áo của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn khi mặc.

Vải Lacoste Premium – sự lựa chọn tối ưu nhất

Nếu như không bị giới hạn về chất lượng sản phẩm và giá thành, chất vải Lacoste Premium chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho mọi người. Hãy cùng Đồng phục ADP tham khảo bảng màu Lacoste Premium tại Đồng phục ADP bạn nhé..

 

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337