Tiết kiệm chi phí với áo lưới đồng phục teambuilding


 

Để lên kế hoạch cho một buổi teambuilding chắc chắn sẽ cần tới nhiều khoản chi phí khác nhau. Trong những khoản chi phí đó, đồng phục là một khoản chi phí có thể linh động được. Nói như vậy là bởi công ty chúng ta đã bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để may in đồng phục công ty. Nếu như tiếp tục bỏ thêm một khoản kinh phí để làm đồng phục team sẽ gây lãng phí. Hơn thế, đồng phục teambuilding thường chỉ sử dụng được 1 lần/1 năm. Như vậy cần có một giải pháp hợp lý hơn để giải quyết vấn đề này.

 

Thuê áo lưới – giải pháp tối ưu cho một buổi teambuilding thành công

Chi phí để thuê 1 chiếc áo lưới thường chỉ khoảng 5.000 – 7.000đ/1 áo. Nếu tính trên tổng thể khoảng 100 áo chúng ta chỉ phải bỏ ra 500.000đ – 700.000đ chi phí này chúng ta đã có ngay một bộ áo lưới phù hợp cho các hoạt động teambuilding rồi.

Quy trình thuê áo lưới tại đồng phục ADP

Đối với quy trình thuê áo lưới teambuilding tại Đồng phục ADP bạn có thể thuê trực tiếp (đã có áo đồng phục công ty và thuê áo lưới để tiết kiệm chi phí hoặc thuê áo lưới kết hợp đặt đồng phục công ty). Với cả hai cách trên, nếu bạn chọn cách may đồng phục công ty kết hợp thuê áo lưới – với số lượng từ 100 áo trở lên Đồng phục ADP xin tặng kèm gói thuê áo lưới miễn phí cho bạn.

 

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337