Đồng phục công ty có nên làm vải Lacoste


Khi may in đồng phục công ty chúng ta có nhiều sự lựa chọn chất liệu vải. Các chất liệu vải phổ biến là dòng cotton và dòng lacoste. Bên cạnh đó chúng ta cũng có thêm sự lựa chọn từ dòng vải thể thao và thun lạnh. Mỗi loại vải đều mang những đặc điểm nổi bật riêng. Hãy cùng Đồng phục ADP đi sâu phân tích chi tiết các loại chất liệu vải để may đồng phục công ty và có nên lựa chọn vải Lacoste để may đồng phục công ty không bạn nhé.

 

Chất cotton – mát nhưng không lên dáng không đẹp

Nhắc đến cotton chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tính chất của vải là mát và mịn. Tuy vậy, vải cotton lại có đặc thù là mềm nên khó giữ đứng dáng khi may đồng phục công ty. Nếu như đơn vị bạn là có những bác bụng bia, chất cotton sẽ “tôn” chiếc bụng đó lên một cách nổi bật. Chính vì thế nên cotton thường phù hợp với các bạn trẻ có dáng người mảnh và không quá mập.

 

Lacoste – sự lựa chọn hợp lý nhất

Khác với chất vải cotton, dòng lacoste được dệt theo kiểu dệt mắt chéo. Kiểu dệt này tạo nên mẫu áo đồng phục công ty với một form dáng đứng hơn. Với người dáng mập bạn vẫn có thể tự tin diện đồng phục công ty với chất vải lacoste. Chỉ cần size áo của bạn mặc với chất lacoste rộng hơn dáng người là ổn.

 

Để nhận thêm tư vấn may in đồng phục công ty, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337