Vải cotton mè là gì? Có nên may đồng phục công ty vải cotton mè


 

Khi đặt may đồng phục công ty một số đơn vị sẽ tư vấn cho mọi người nên may vải cotton mè để đảm bảo vải thoáng, mát và giá thành rẻ. Thực chất thì vải cotton mè là vải gì? Tại sao lại có dòng vải có những ưu điểm thoáng, mát lại đảm bảo giá thành như vậy? Hãy cùng Đồng phục ADP đi tìm hiểu chi tiết về vải cotton mè trong bài viết này.

 

Tỷ lệ cotton trong vải mè là bao nhiêu %

Nghe đến vải cotton mè thường thì chúng ta sẽ nghĩ đến đây là một dòng vải cotton. Chúng ta sẽ quan tâm đến tỷ lệ cotton trong vải là bao nhiêu % để đánh giá xem vải có mát hay không? Thực tế thì vải mè là dòng vải 100% PE, vải chỉ được dệt theo cách dệt của vải cotton và thường được gọi là vải “giả cotton”. Vì là vải có 100% tỷ lệ PE nên khó có thể nói đây là một chất vải mát và thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên vẫn có những kiểu đồng phục chúng ta nên làm vải mè.

 

Vải mè có nóng không? Khi nào thì chúng ta nên làm vải cotton mè

Đồng phục ADP xin khẳng định vải mè là chất vải có nóng. Đơn giản là vì tỷ lệ vải có chứa 100% sợi Poly tổng hợp. Tuy nhiên, vải cũng không quá nóng như những dòng PE thông thường vì sợi vải được dệt theo cách dệt của dòng cotton để tạo nên độ thoáng khí trên bề mặt vải. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng vải cotton mè để may các dòng đồng phục Teambuilding, đồng phục công ty dành cho nhân viên thị trường, đồng phục sự kiện … Khi tiêu chuẩn về giá và chất lượng ở mức trung bình được đặt lên hàng đầu thì cotton mè chính là sự lựa chọn của bạn.

Để nhận thêm những tư vấn cho dòng vải cotton mè, hãy liên hệ với Đồng phục ADP.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337