Mẹo làm co nhỏ áo phông


 

Bạn có một chiếc áo phông rất ưng ý được bạn dùng và lưu giữ rất lâu. Đây cũng là một chiếc áo lưu giữ những kỷ niệm khó phai đối với bạn, nhưng qua thời gian chiếc áo của bạn dần trở nên rộng ra và nó không còn tôn lên đường nét khi bạn mặc. Bạn muốn làm chiếc áo phông của mình co nhỏ lại để phù hợp với dáng người hơn, hãy tham khảo những cách co nhỏ áo phông dưới đây của Đồng phục ADP.

 

Để áo vào trong ngăn đá tủ lạnh

Bạn có thể gấp thật gọn chiếc áo của mình và để nó vào trong ngăn đá của tủ lạnh. Chúng ta đều biết rằng hầu hết mọi vật đều co lại khi gặp nhiệt độ thấp và nở ra khi gặp nhiệt độ cao. Việc bạn cho chiếc áo của mình vào trong ngăn đá sẽ giúp cho những sợi vải trên áo co lại một chút. Bạn có thể thử vài lần để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy thử và cảm nhận bạn nhé !

 

Giặt áo bằng nước lạnh và hạn chế phơi giữa trời nắng

Chúng ta thường đã quen với việc giặt máy và ít khi quan tâm tới nhiệt độ của nước. Thực tế, có những nguồn cấp nước cho máy giặt ở những bể nước trên cao. Trong điều kiện thời tiết mùa hè sẽ dễ làm nguồn nước trở nên nóng hơn. Việc giặt đồ với nước nóng chính là một nguyên nhân khiến cho những chiếc áo phông trở nên nhanh bị rộng. Nếu có thời gian, bạn hãy giặt tay và giặt với nước lạnh để đảm bảo chiếc áo của bạn được bền nhất.

 

Chúng ta thường hay phơi đồ trong điều kiện thời tiết nắng gắt mà không biết tác hại của nó. Việc bạn phơi đồ trong điều kiện nắng gắt sẽ làm cho áo nhanh bị bạc màu và cũng là một nguyên nhân khiến cho chiếc áo nhanh bị rộng hơn. Hãy cố gắng phơi đồ trong điều kiện bóng râm hoặc nắng nhẹ. Đó chính là cách bảo quản chiếc áo của bạn tốt nhất.

Nếu các thu nhỏ áo phông ở trên bạn cảm thấy không hiệu quả, hãy tham khảo phần tiếp theo bài viết “Mẹo làm nhỏ áo phông bị dão”  của Đồng phục ADP để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Mẹo làm nhỏ áo phông bị dão

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục công ty đồng phục học sinh. Đồng phục ADP luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng của bạn.

HOTLINE: 0973.870.337