Mẹo làm nhỏ áo phông bị dão


 

Bạn có một chiếc áo phông rất ưng ý được bạn bè tặng là một chiếc áo lưu giữ những kỷ niệm khó phai đối với bạn, nhưng qua thời gian chiếc áo của bạn dần trở nên rộng ra và nó không còn tôn lên đường nét của áo. Bạn cũng đã thử một số cách như giặt với nước lạnh, cho áo vào trong tủ lạnh … nhưng vẫn cảm thấy không hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và đi tìm cách khắc phục tốt nhất trong bài viết này

 

Đặc tính của áo phông thường bị nhão theo chiều dài vải

Nếu để ý chúng ta sẽ thấy rằng những chiếc áo phông co giãn thường có 1 chiều co giãn nhất định. Đó là hướng dọc theo chiều dài của áo. Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại để phần co giãn là chiều dài áo như vậy. Bởi lẽ, nếu như chiếc áo co giãn theo chiều rộng thì khi chiếc áo thay đổi 1 chút về kích thước (rộng ra) chúng ta đã cảm thấy ngay và không còn muốn mặc nữa. Điều này khác khi chiếc áo dãn ra theo chiều dài. Và hơn thế, với các bạn trẻ – chúng ta còn cao lên việc áo có dài ra 1 chút chắc khó làm chúng ta để ý.

 

Lên gấu bằng tay hoặc ra tiệm sửa

Để khắc phục vấn đề chiếc áo bị dài ra, cách tốt nhất chính là chúng ta cắt ngắn bớt đi một chút chiều dài áo. Nếu bạn khéo tay – bạn hoàn toàn có thể tự làm điều này ở nhà. Còn nếu không, bạn hãy mang ra các tiệm may ở gần nơi bạn ở. Các chị, các cô thợ may sẽ sửa lại chiếc áo bị rộng của bạn rất nhanh và đơn giản. Bạn đừng quá lo về chi phí sửa áo, nó có thể chỉ bằng 1 bữa sáng của bạn thôi. Để lưu giữ chiếc áo kỷ niệm và sử dụng nó trong lâu dài điều này là hoàn toàn xứng đáng.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục học sinh. Đồng phục ADP luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng của bạn.

HOTLINE: 0973.870.337