Mẹo làm nhỏ áo phông bị rộng


 

Bạn có một chiếc áo phông rất ưng ý được bạn dùng trong thời gian dài. Chiếc áo lưu giữ những kỷ niệm của người thân dành cho bạn, nhưng qua thời gian chiếc áo của bạn dần trở nên rộng ra và nó không còn vừa với người bạn nữa. Bạn muốn làm chiếc áo phông của mình co nhỏ lại để phù hợp với dáng người hơn, hãy tham khảo những cách co nhỏ áo phông dưới đây của Đồng phục ADP.

 

Những chiếc áo thường bị dãn theo chiều dài của vải

Nếu để ý chúng ta sẽ thấy rằng những chiếc áo phông co giãn thường có 1 chiều co giãn chính là hướng dọc theo chiều dài của áo. Lý do chính để nhà sản xuất may áo với hướng co giãn theo chiều dài áo là bởi nếu như chiếc áo co giãn theo chiều rộng thì khi chiếc áo thay đổi 1 chút về kích thước (rộng ra), chúng ta đã cảm thấy ngay và không còn muốn mặc nữa. Việc để chiếc áo dãn ra theo chiều dài sẽ giúp cho khi áo tăng 1-2 cm chúng ta có thể mặc vừa. Đồng thời, với các bạn trẻ – chúng ta còn cao lên việc áo có dài ra 1 chút chắc khó làm chúng ta để ý.

 

Cách sửa ngắn áo phông bị rộng

Để giúp cho chiếc áo vừa hơn, chúng ta có thể cắt ngắn bớt áo theo chiều dài. Nếu bạn là một người khéo tay bạn có thể làm việc này ngay tại nhà. Bạn chú ý lấy một chiếc thước cứng để đảm bảo chiếc áo của bạn sẽ không bị xê dịch khi đi kéo. Ngay khi bạn cắt bớt đi phần chiều dài của áo, chúng ta có thể cuộn gấu áo lên và khâu trang trí lại. Nếu như bạn không tự tin vào khả năng khâu vá của mình, bạn có thể mang áo ra tiệm may gần nhà để sửa lại. Bạn cũng đừng quá lo về chi phí sửa áo, chắc chắn chi phí đó sẽ chỉ bằng một bữa sáng của bạn thôi.

 

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp, đồng phục học sinh. Đồng phục ADP luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng của bạn.

HOTLINE: 0973.870.337